Căn hộ 9 View Apartment

Đội nắng giữa trưa để mua căn hộ 880 triệu đồng

Ngày đăng: 25/03/2016 | Số lượt đọc: 19267
 
  16 lượt thích

Sáng 20-3, hàng ngàn người đã chen chân dưới cái nắng gay gắt để tham quan căn hộ mẫu và đăng ký mua căn hộ tại dự án 9 View Apartment do Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) làm chủ đầu tư.

 

Dự án nằm trên đường Tăng Nhơn Phú, quận 9 - TP HCM thuộc khu phức hợp cao cấp hiện đại đã được quy hoạch đồng bộ. Dự án có tổng cộng 3 block nhà, cao 18 tầng, 1 tầng hầm với tổng số 690 căn, diện tích từ 58 m2 - 87 m2 từ 2-3 phòng ngủ.

Khách hàng đứng giữa trời nắng để đợi xem nhà mẫu dù đã 12 giờ.

Khách hàng đứng giữa trời nắng để đợi xem nhà mẫu dù đã 12 giờ.


Điểm đặc biệt và thu hút hàng ngàn người đến mua dự án này là do công ty này đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn. Cụ thể, công ty này đưa ra mức đồng giá 880 triệu đồng cho 100 căn hộ giao dịch giữ trong ngày đầu tiên công bố dự án. Chính vì vậy mà chỉ hơn 1 tiếng công bố 100 căn hộ này đã hết sạch. Đến buổi chiều vẫn còn nhiều khách đến tham quan dự án và đăng ký mua.

Dòng người kéo dài hàng chục mét
Dòng người kéo dài hàng chục mét

Ngoài chương trình đồng giá bán, khách mua dự án này có cơ hội trúng thưởng với tổng trị giá 300 triệu đồng và nhiều ưu đãi khác như: hỗ trợ phí quản lý 1 năm; ngân hàng hỗ trợ vay 70% trong 15 năm.

Chen nhau để đăng ký mua cho bằng được căn hộ với giá rẻ
Chen nhau để đăng ký mua cho bằng được căn hộ với giá rẻ

Công ty cũng đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với người có thu nhập trung bình như: Ngân hàng hỗ trợ 70% lãi suất 2 năm đầu 6,8%/năm; thanh toán theo tiến độ trong vòng 2 năm không lãi suất; thanh toán vượt tiến độ 55% sẽ được triết khấu lại 24%/năm tính theo lãi suất ngân hàng…


 
  16 lượt thích
Hotline: 1900 6958
Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án 9View Apartment. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.
Đăng ký